light 1
bgShadowTop
bg Dot
TH EN
วิริยะประกันภัย
bg content

กิจกรรมเพื่อสังคม

bg
bg left หน้าแรก / News&Event / Social Contributions
06
พ.ย. 2563

วิริยะจิตอาสา ร่วมคัดแยกเส้นผมเพื่อทอเป็นวิกผมให้ผู้ป่วยมะเร็ง

เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม ที่ผ่านมา แผนกกิจกรรมเพื่อสังคม ฝ่ายการตลาดผู้ผลิต และผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ ร่วมกับฝ่ายบุคคล นำทีมวิริยะจิตอาสาจากสำนักงานใหญ่ และสาขาต่างๆ ที่สนใจ ร่วมทำกิจกรรมดีๆ ในการคัดแยกเส้นผมบริจาคเพื่อทอเป็นวิกผมให้กับผู้ป่วยโรคมะเร็ง โดยร่วมกับมูลนิธิจากนางฟ้าถึงคุณวันใหม่ เป็นหน่วยงานที่รับบริจาคเส้นผมและสมทบค่าทอ เพื่อทอเป็นวิกผมมอบให้กับผู้ป่วยมะเร็งของโรงพยาบาลรัฐทุกแห่งทั่วประเทศ ซึ่งขั้นตอนในการคัดแยกเส้นผมนั้น จะเลือกจากลักษณะเส้นผม ความยาว และสีของผมให้มีความใกล้เคียงกัน ซึ่งการทอวิกผมแต่ละหัวต้องใช้ปริมาณเส้นผมประมาณ 300 กรัมขึ้นไป เฉลี่ยใช้เส้นผมของผู้บริจาคประมาณ 4 คน ต่อวิกผมหนึ่งหัว

โอกาสนี้ คุณกานดา วัฒนายิ่งสมสุข ที่ปรึกษาฝ่ายการตลาดผู้ผลิตและผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ เป็นผู้แทน บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) มอบเงินสนับสนุนการทอวิกผมให้กับมูลนิธิจากนางฟ้าถึงคุณวันใหม่ จำนวน 100,000 บาท ในโครงการ "วิริยะรวมใจกัน ปันเส้นผม เพื่อผู้ป่วยมะเร็ง" โดยมี ดร.อรนัฏฐ์ นครศรี ประธานมูลนิธิฯ เป็นผู้รับมอบ เพื่อนำเส้นผมของพนักงานวิริยะประกันภัย และคนในครอบครัวทอเป็นวิกผม ส่งต่อให้กับผู้ป่วยโรคมะเร็งต่อไป ทั้งนี้ในส่วนของพนักงานวิริยะประกันภัยจะเปิดรับบริจาคเส้นผมในวันที่ 1 -15 กุมภาพันธ์  2564  โดยสามารถนำผมมาบริจาคได้ที่ฝ่ายบุคคล สำนักงานใหญ่ สำหรับผมบริจาคของชาววิริยะจิตอาสา หากทอเป็นวิกผมเรียบร้อยแล้วจะนำไปส่งมอบให้กับโรงพยาบาลรัฐที่มีผู้ป่วยมะเร็งต่อไป

หากท่านใดสนใจต้องการสอบถามข้อมูลในการบริจาคเส้นผมเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณวารุณี ซื่อสัตย์สกุลชัย ผู้จัดการแผนกกิจกรรมเพื่อสังคม เบอร์ต่อ 7419 คุณปุญชรัสมิ์ ทรงธรรมวัฒน์ เจ้าหน้าที่ชำนาญการด้านกิจกรรมเพื่อสังคม เบอร์ต่อ 7426 และคุณเบญจมาศ อ่อนกล่ำผล เจ้าหน้าที่ชำนาญการด้านกิจกรรมเพื่อสังคม เบอร์ต่อ 7422

 

กิจกรรมเพื่อสังคมอื่นๆ

14
พ.ค. 2564

วิริยะประกันภัย มอบ 1 ล้านบาท เพื่อร่วมฟันฝ่าวิกฤติ COVID-19 ร.พ.รามาธิบดี

วิริยะประกันภัย สนับสนุนงบประมาณ 1 ล้านบาท ร่วมฟันฝ่าวิกฤติ COVID-19 ร.พ.รามาธิบดี เพื่อเพิ่มศักยภาพในการรักษาผู้ป่วย
Share This Book Mark Send E-Mail Print This

Public Relations & News

วิริยะประกันภัย ร่วมกับ เคาน์เตอร์เซอร์วิส แถมฟรี ประกันแพ้วัคซีนโควิด-19 วิริยะประกันภัย ร่วมกับ เคาน์เตอร์เซอร์วิสแถมฟรี ประกันแพ้วัคซีนโควิด-19 คุ้มครองสูงสุด 300,000 ให้กับลูกค้าที่ต่ออายุกรมธรรม์ประกันโควิด ต่ออายุได้แล้ววันนี้ที่ร้าน 7-Eleven ทุกสาขา ทั่วประเทศ วิริยะประกันภัย “ชวนตรวจรถฟรี” ช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2564 ริยะประกันภัย ร่วมกับ กรมการขนส่งทางบก บูรณาการความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนที่เดินทางออกต่างจังหวัด มุ่งหวังลดอุบัติเหตุช่วงเทศกาลสงกรานต์ ปี 2564 ให้บริการตรวจสภาพรถยนต์เบื้องต้นฟรี 20 รายการ ณ ศูนย์ซ่อมมาตรฐานวิริยะประกันภัย ในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล จำนวน 32 แห่ง ระหว่างวันที่ 15 มี.ค.- 9 เม.ย.64 วิริยะประกันภัย มอบประกันอุบัติเหตุ (PA) ตำรวจจราจรโครงการพระราชดำริ ทุนประกันรวม 47.7 ล้านบาท พลตำรวจตรี จิรสันต์ แก้วแสงเอก รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล พร้อมด้วย พลตำรวจตรี ธีระพงษ์ วงษ์รัฐพิทักษ์ ผู้บังคับการตำรวจจราจร รับมอบประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล ทุนประกันรวม 47.7 ล้านบาท จาก บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน)