light 1
bgShadowTop
bg Dot
TH EN
วิริยะประกันภัย
bg content

กิจกรรมเพื่อสังคม

bg
bg left หน้าแรก / News&Event / Social Contributions
11
ก.พ. 2564

วิริยะประกันภัย ร่วมรณรงค์ลดอุบัติเหตุเทศกาลตรุษจีน 2564

เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา บมจ.วิริยะประกันภัย โดยคุณกานดา วัฒนายิ่งสมสุข ที่ปรึกษาฝ่ายการตลาดผู้ผลิตและผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ เป็นผู้แทนบริษัทฯ เข้าร่วมพิธี ปลุกเสกวัตถุมงคล “เหรียญเทพเจ้า ฮก ลก ซิ่ว” ภายใต้ โครงการรณรงค์ลดอุบัติเหตุตรุษจีนเมาไม่ขับ ของมูลนิธิเมาไม่ขับ เพื่อนำไปมอบให้กับประชาชนเพื่อความเป็นสิริมงคลและเป็นการเตือนสติในการใช้ชีวิตไม่ให้ประมาทในช่วงเทศกาลตรุษจีน โดยมี พลตำรวจเอกอดุลย์ แสงสิงแก้ว สมาชิกวุฒิสภา เป็นประธานในพิธี และได้รับการปลุกเสกเหรียญโดย หลวงจีนคณาณัติจีนพรต (เย็นงี้) เจ้าอาวาส วัดมังกรกมลาวาส (เล่งเน่ยยี่) ณ วัดมังกรกมลาวาส (เล่งเน่ยยี่) ถนนเจริญกรุง กรุงเทพมหานคร

 

เทศกาลตรุษจีน เป็นช่วงที่เกิดอุบัติเหตุทางถนนมากที่สุดช่วงหนึ่ง บริษัทฯ ร่วมกับ มูลนิธิเมาไม่ขับ และภาคีเครือข่ายรณรงค์ลดอุบัติเหตุ จึงได้จัดกิจกรรมรณรงค์ลดอุบัติเหตุตรุษจีนเมาไม่ขับ มาอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี เพื่อรณรงค์ปลูกจิตสำนึกให้ประชาชนตระหนักถึงภัยอันตรายจากการเมาสุราแล้วขับรถ รวมทั้งรณรงค์เตือนสติผู้ขับขี่ให้ระมัดระวังไม่ประมาท เมาไม่ขับ ง่วงไม่ขับ ขับไม่โทร และสวมหน้ากากอนามัย เว้นระยะห่าง ล้างมือบ่อย ๆ เพื่อป้องกันการติดเชื้อ COVID-19 ซึ่งกำลังระบาดอยู่ในปัจจุบันอีกด้วย

 

หากท่านใดมีความประสงค์จะขอรับเหรียญเทพเจ้าดังกล่าว ให้จ่าหน้าซองเขียน ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ของตัวท่านเอง ติดแสตมป์ 5 บาท พร้อมแนบสำเนาบัตรประชาชน ส่งมาที่มูลนิธิเมาไม่ขับ เลขที่ 21 ซอยสามัคคี 58 ถนนสามัคคี ตำบลท่าทราย อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี รหัสไปรษณีย์ 11000 วงเล็บมุมซองว่า "ขอเหรียญเทพเจ้า ฮก ลก ซิ่ว" ภายในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 นี้


Share This Book Mark Send E-Mail Print This

Public Relations & News

วิริยะประกันภัย ร่วมกับ เคาน์เตอร์เซอร์วิส แถมฟรี ประกันแพ้วัคซีนโควิด-19 วิริยะประกันภัย ร่วมกับ เคาน์เตอร์เซอร์วิสแถมฟรี ประกันแพ้วัคซีนโควิด-19 คุ้มครองสูงสุด 300,000 ให้กับลูกค้าที่ต่ออายุกรมธรรม์ประกันโควิด ต่ออายุได้แล้ววันนี้ที่ร้าน 7-Eleven ทุกสาขา ทั่วประเทศ วิริยะประกันภัย “ชวนตรวจรถฟรี” ช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2564 ริยะประกันภัย ร่วมกับ กรมการขนส่งทางบก บูรณาการความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนที่เดินทางออกต่างจังหวัด มุ่งหวังลดอุบัติเหตุช่วงเทศกาลสงกรานต์ ปี 2564 ให้บริการตรวจสภาพรถยนต์เบื้องต้นฟรี 20 รายการ ณ ศูนย์ซ่อมมาตรฐานวิริยะประกันภัย ในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล จำนวน 32 แห่ง ระหว่างวันที่ 15 มี.ค.- 9 เม.ย.64 วิริยะประกันภัย มอบประกันอุบัติเหตุ (PA) ตำรวจจราจรโครงการพระราชดำริ ทุนประกันรวม 47.7 ล้านบาท พลตำรวจตรี จิรสันต์ แก้วแสงเอก รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล พร้อมด้วย พลตำรวจตรี ธีระพงษ์ วงษ์รัฐพิทักษ์ ผู้บังคับการตำรวจจราจร รับมอบประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล ทุนประกันรวม 47.7 ล้านบาท จาก บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน)