light 1
bgShadowTop
bg Dot
TH EN
วิริยะประกันภัย
bg content

กิจกรรมเพื่อสังคม

bg
bg left หน้าแรก / News&Event / Social Contributions
22
ก.ย. 2564

วิริยะประกันภัยมอบถุงยังชีพผู้ประสบภัยน้ำท่วม 700 ครัวเรือน พื้นที่ อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ

เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2564 บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) โดยคุณกานดาวัฒนา ยิ่งสมสุข ที่ปรึกษาฝ่ายการตลาดผู้ผลิตและผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ พร้อมด้วยทีมวิริยะจิตอาสา เป็นผู้แทนบริษัท มอบถุงยังชีพ จำนวน 700 ชุดให้กับ ประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์น้ำท่วมขังในพื้นที่หมู่ 3และหมู่11 อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ ทั้งหมด 700 ครัวเรือน มูลค่า 320,532 บาท โดยมีพระจรัญอาทาโร ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดบางบ่อ พร้อมด้วยผู้นำชุมชน และผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่หมู่3 และหมู่11 เป็นผู้รับมอบ

         สำหรับการช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์น้ำท่วมขังเนื่องจากเผชิญกับพายุฝนอย่างต่อเนื่อง ผนวกกับน้ำทะเลหนุนท่ามกลางวิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ทำให้การดำเนินชีวิตประจำวันของประชาชนเป็นไปอย่างยากลำบาก ทีมวิริยะจิตอาสาจึงได้ส่งความห่วงใยผ่านถุงยังชีพที่ประกอบไปด้วยข้าวสาร ปลากระป๋อง น้ำมันพืช บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป นมพาสเจอไรซ์ วุ้นเส้น และเวชภัณฑ์ เช่น ยาแก้ไอวิริยะพานิช หน้ากากอนามัย สเปร์ย์แอลกอฮอล์ จำนวน 700ชุด เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนในพื้นที่ท่ามกลางการระบาดของโรค ที่ส่งผลให้เกิดสภาวะเศรษฐกิจฝืดเคือง หลายครอบครัวไม่มีงานทำไม่มีรายได้

 

 

 

กิจกรรมเพื่อสังคมอื่นๆ

20
ม.ค. 2565

วิริยะประกันภัย มอบอุปกรณ์ป้องกัน Covid19 ให้กับโรงพยาบาลจุฬาภรณ์

วิริยะประกันภัย มอบอุปกรณ์ป้องกัน Covid19 ให้กับโรงพยาบาลจุฬาภรณ์ เพื่อเสริมสร้างความปลอดภัยให้บุคคลากรด่านหน้าและประชาชนทั่วไป
18
ม.ค. 2565

วิริยะประกันภัยมอบเงินรางวัล 70,000 บาท โครงการอาสาตาจราจร

วิริยะประกันภัย ร่วมกับ สตช. มูลนิธิเมาไม่ขับ มอบเงินรางวัล 70,000 บาทในโครงการ อาสาตาจราจรส่งข้อมูลเมื่อเกิดอุบัติเหตุ หรือการกระทำผิดกฎจราจร
30
ธ.ค. 2564

วิริยะประกันภัยร่วมส่งประชาชนเดินทางกลับภูมิลำเนาด้วยความปลอดภัยในเทศกาลปีใหม่ 2565

วิริยะประกันภัยร่วมส่งประชาชนเดินทางกลับภูมิลำเนาด้วยความปลอดภัยในเทศกาลปีใหม่ 2565 สนับสนุนการเดินทางที่ปลอดภัยบนท้องถนน และสุขอนามัยที่ดีปลอดโควิด-19
Share This Book Mark Send E-Mail Print This

Public Relations & News

วิริยะประกันภัยร่วมสนับสนุนสภากาชาด เพื่อพัฒนาวัคซีน ChulaCov19 .ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดีจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย รับมอบเงินจำนวน 100,000 บาท จาก บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) โดยมี นางสาวกานดา วัฒนายิ่งสมสุข ที่ปรึกษาฝ่ายการตลาดผู้ผลิตและผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ เป็นผู้แทนบริษัทฯมอบ เพื่อร่วมสมทบทุนสภากาชาดไทยในการพัฒนาวัคซีน ChulaCov19 วิริยะประกันภัยคว้ารางวัล “จรรยาบรรณดีเด่น หอการค้าไทย” ประจำปี 2564 เป็นปีที่ 3 ฯพณฯ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์เกษม วัฒนชัย องคมนตรี มอบโล่ประกาศเกียรติคุณจรรยาบรรณดีเด่น หอการค้าไทย ประจำปี 2564 (TCC Best Awards 2021) ให้แก่ บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) โดยมี นายประสาน นิลมานัตต์ กรรมการและที่ปรึกษาบริษัท เป็นผู้แทนรับมอบ วิริยะประกันภัย รับโล่เกียรติคุณ หนุนภารกิจศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) โดยมี นายดลเดช สัจจวีระกุล รองกรรมการผู้จัดการ ผู้แทนบริษัทฯ เข้ารับโล่ ในฐานะองค์กรภาคเอกชนที่ให้การสนับสนุนภารกิจศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ