light 1
bgShadowTop
bg Dot
TH EN
วิริยะประกันภัย
bg content

กิจกรรมเพื่อสังคม

bg
bg left หน้าแรก / News&Event / Social Contributions
30
มิ.ย. 2563

วิริยะจิตอาสารวมน้ำใจ ห่วงใยผู้ป่วยติดเตียงชุมชนบ่อนไก่

คุณชลทิชา สัตยมานะ ผู้ช่วยผู้จัดการ ฝ่ายการตลาดผู้ผลิตและผู้แทนจำหน่าย บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นผู้แทนในนามกลุ่มวิริยะจิตอาสา ส่งมอบของใช้ที่จำเป็นสำหรับผู้ป่วยติดเตียงในพื้นที่ชุมชนบ่อนไก่ โดยมี คุณเพลินพิศ ชารีโคตร รองประธานชุมชนเคหะบ่อนไก่ พร้อมด้วยอาสาสมัครสาธารณสุข เป็นผู้รับมอบ ซึ่งของใช้ที่จำเป็นดังกล่าว ประกอบไปด้วย ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ แผ่นรองซับ และสำลีก้อน

  สิ่งของใช้จำเป็นเพื่อผู้ป่วยติดเตียงเหล่านี้ เป็นการหลอมรวมน้ำใจของชาววิริยะประกันภัย ในนามวิริยะจิตอาสาจากศูนย์ และสาขาทั่วประเทศ รวบรวมเงินเพื่อซื้อสิ่งของดังกล่าว และส่งมายังแผนกกิจกรรมเพื่อสังคม เป็นสะพานบุญในการส่งต่อความห่วงใยของชาววิริยะจิตอาสาที่มีต่อผู้ยากไร้ในชุมชนบ่อนไก่ต่อไป ซึ่งประกอบไปด้วยผ้าอ้อมผู้ใหญ่จำนวน 38 ห่อ แผ่นรองซับ จำนวน 57 ห่อ และสำลีก้อน จำนวน 2 ห่อ รวมทั้งสิ้น 97 ห่อ เพื่อมอบให้ผู้ป่วยจำนวน 25 ราย

สำหรับโครงการ "วิริยะจิตอาสารวมน้ำใจ ห่วงใยผู้ป่วยติดเตียง" ถือเป็นโครงการต่อเนื่องหลังจากที่ก่อนหน้านี้ วิริยะประกันภัย ได้ร่วมกับกองบัญชาการตำรวจนครบาล และกองบังคับการตำรวจจราจร ส่งต่อความห่วงใยผ่านถุงยังชีพที่ประกอบไปด้วยข้าวสาร อาหารแห้ง เพื่อช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจาก COVID-19 ในพื้นที่ชุมชนบ่อนไก่เมื่อวันที่ 20พฤษภาคม ที่ผ่านมา  

 

กิจกรรมเพื่อสังคมอื่นๆ

18
ก.ย. 2563

วิริยะประกันภัย ภาค 1 มอบทุนการศึกษาให้น้องๆ จ.เชียงใหม่

วิริยะประกันภัย ภาค 1 มอบทุนการศึกษาให้น้องๆ ในพื้นที่อำเภอแม่ริม และอำเภอพร้าว จ.เชียงใหม่ เพื่อส่งกำลังใจให้เด็กที่มีความประพฤติดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ได้รับโอกาสในการต่อยอดการศึกษาต่อไป
11
ก.ย. 2563

วิริยะประกันภัย ภาค 2 มอบทุนการศึกษาให้น้องๆ จ.ขอนแก่น

วิริยะประกันภัย ภาค 2 มอบทุนการศึกษาให้น้องๆในโครงการ "สุขที่ให้...เพื่อน้องได้เรียน" ปีที่ 2 จ.ขอนแก่น
01
ก.ย. 2563

วิริยะประกันภัย ภาค 4 มอบทุนการศึกษาให้น้องๆ จ.ราชบุรี และ จ.กาญจนบุรี

วิริยะประกันภัย ภาค 4 (ภาคกลางและภาคตะวันตก) มอบทุนการศึกษาให้น้องๆ จ.ราชบุรี และ จ.กาญจนบุรี เพื่อเป็นกำลังใจให้น้องๆที่มีความประพฤติดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ได้รับโอกาสทางการศึกษา
Share This Book Mark Send E-Mail Print This

Public Relations & News

“ประกันโควิด 19 ชีลด์” วิริยะประกันภัย คว้ารางวัลสุดยอดนวัตกรรมแห่งปี ศ.ดร.จักษ์ พันธ์ชูเพชร ที่ปรึกษากระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เป็นประธานมอบรางวัลสุดยอดนวัตกรรมสินค้าและบริการแห่งปี 2563 “BUSINESS+ PRODUCT INNOVATION AWARDS 2020” ให้แก่ บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) โดยมี นายเกรียงศักดิ์ โพธิเกษม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ เป็นผู้แทนรับมอบ วิริยะประกันภัย ร่วมยินดีวันคล้ายวันสถาปนา กรมการขนส่งทางบก ครบรอบ 79 ปี นายจิรุตม์ วิศาลจิตร อธิบดีกรมการขนส่งทางบก รับมอบเงินจำนวน 50,000 บาท จาก บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) เพื่อร่วมสมทบทุนมูลนิธิรามาธิบดี โรงพยาบาลรามาธิบดี และมูลนิธิคนตาบอดไทย เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา กรมการขนส่งทางบก ครบรอบ 79 ปี วิริยะประกันภัย ร่วมแบ่งปันน้ำใจ ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมในภาคเหนือ นายพงษ์ทิวา กฤษณพันธุ์ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการภาค 1 (ภาคเหนือ) บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) นำทีมวิริยะจิตอาสา ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยที่ได้รับผลกระทบจากพายุซินลากู และน้ำป่าไหลหลาก ตามโครงการ “แบ่งปันน้ำใจ สู่...ผู้ประสบภัยน้ำท่วม”