light 1
bgShadowTop
bg Dot
TH EN
วิริยะประกันภัย
bg content

กิจกรรมเพื่อสังคม

bg
bg left หน้าแรก / News&Event / Social Contributions
10
ส.ค. 2563

บมจ.วิริยะประกันภัย ร่วมผลักดันจังหวัดน่านเป็นเมืองต้นแบบในการสวมหมวกนิรภัย 100%

          เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) โดยคุณกานดา วัฒนายิ่งสมสุข ที่ปรึกษาฝ่ายการตลาดผู้ผลิตและผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ ร่วมกับ ..อ.สุวัฒน์ แก้วดวงโต รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดน่าน คุณสุรพล เธียรสูตร นายกเทศมนตรีเมืองน่าน แพทย์หญิงอัจฉรา ละอองนวลพานิช ผู้อำนวยการโรงพยาบาลน่าน คุณสุรสิทธิ์ ศิลปงาม ผู้จัดการชมรมคนห่วงหัวในมูลนิธิเมาไม่ขับ แถลงข่าวโครงการศูนย์เด็กเล็กปลอดโรค-ปลอดภัยและกิจกรรมตู้ปันหมวกนิรภัย – ปันความปลอดภัยให้ลูกหลาน ณ ห้องประชุมเทศบาลเมืองน่าน ชั้น 2 อำเภอเมืองฯ จังหวัดน่าน

      โครงการดังกล่าวเป็นกิจกรรมที่เกิดจากความร่วมมือของ 6 พันธมิตรหลัก นำโดยเทศบาลเมืองน่าน โรงพยาบาลน่าน กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดน่าน มูลนิธิเมาไม่ขับ ชมรมคนห่วงหัว และบริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) ที่เล็งเห็นถึงความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน โดยมุ่งเน้นไปที่ความปลอดภัยของเด็กเล็กในการสวมหมวกนิรภัย เพื่อเพาะเมล็ดพันธุ์แห่งความปลอดภัยให้กับเยาวชนคนรุ่นใหม่ที่เป็นอนาคตของชาติเห็นความสำคัญของการเดินทางที่ปลอดภัย โดยงานนี้ทั้ง 6 องค์กรทั้งภาครัฐและเอกชนได้ร่วมกันลงนาม MOU บันทึกข้อตกลงผนึกกำลังสร้างภาคีเครือข่ายเพื่อให้จังหวัดน่านเป็นต้นแบบเด็กๆ สวมหมวกนิรภัย 100% และยังร่วมกันเปิดกิจกรรมตู้ปันหมวกนิรภัยปันความปลอดภัย จำนวน 300 ใบ ให้กับศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก 17 แห่งในพื้นที่จังหวัดน่านอีกด้วย

สำหรับโครงการศูนย์เด็กเล็กปลอดโรค-ปลอดภัย ถือเป็นโมเดลที่มูลนิธิเมาไม่ขับ พร้อมด้วยชมรมคนห่วงหัว และวิริยะประกันภัย ร่วมมือกันในการผลักดันให้จังหวัดน่าน เป็นเมืองต้นแบบในการรณรงค์ความปลอดภัยให้เด็กเล็กสวมหมวกนิรภัยทุกครั้งที่เดินทาง พร้อมกับเดินหน้าขยายผลโครงการดังกล่าวในจังหวัดอื่นๆ ทั่วประเทศต่อไป

กิจกรรมเพื่อสังคมอื่นๆ

18
ก.ย. 2563

วิริยะประกันภัย ภาค 1 มอบทุนการศึกษาให้น้องๆ จ.เชียงใหม่

วิริยะประกันภัย ภาค 1 มอบทุนการศึกษาให้น้องๆ ในพื้นที่อำเภอแม่ริม และอำเภอพร้าว จ.เชียงใหม่ เพื่อส่งกำลังใจให้เด็กที่มีความประพฤติดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ได้รับโอกาสในการต่อยอดการศึกษาต่อไป
11
ก.ย. 2563

วิริยะประกันภัย ภาค 2 มอบทุนการศึกษาให้น้องๆ จ.ขอนแก่น

วิริยะประกันภัย ภาค 2 มอบทุนการศึกษาให้น้องๆในโครงการ "สุขที่ให้...เพื่อน้องได้เรียน" ปีที่ 2 จ.ขอนแก่น
01
ก.ย. 2563

วิริยะประกันภัย ภาค 4 มอบทุนการศึกษาให้น้องๆ จ.ราชบุรี และ จ.กาญจนบุรี

วิริยะประกันภัย ภาค 4 (ภาคกลางและภาคตะวันตก) มอบทุนการศึกษาให้น้องๆ จ.ราชบุรี และ จ.กาญจนบุรี เพื่อเป็นกำลังใจให้น้องๆที่มีความประพฤติดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ได้รับโอกาสทางการศึกษา
Share This Book Mark Send E-Mail Print This

Public Relations & News

“ประกันโควิด 19 ชีลด์” วิริยะประกันภัย คว้ารางวัลสุดยอดนวัตกรรมแห่งปี ศ.ดร.จักษ์ พันธ์ชูเพชร ที่ปรึกษากระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เป็นประธานมอบรางวัลสุดยอดนวัตกรรมสินค้าและบริการแห่งปี 2563 “BUSINESS+ PRODUCT INNOVATION AWARDS 2020” ให้แก่ บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) โดยมี นายเกรียงศักดิ์ โพธิเกษม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ เป็นผู้แทนรับมอบ วิริยะประกันภัย ร่วมยินดีวันคล้ายวันสถาปนา กรมการขนส่งทางบก ครบรอบ 79 ปี นายจิรุตม์ วิศาลจิตร อธิบดีกรมการขนส่งทางบก รับมอบเงินจำนวน 50,000 บาท จาก บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) เพื่อร่วมสมทบทุนมูลนิธิรามาธิบดี โรงพยาบาลรามาธิบดี และมูลนิธิคนตาบอดไทย เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา กรมการขนส่งทางบก ครบรอบ 79 ปี วิริยะประกันภัย ร่วมแบ่งปันน้ำใจ ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมในภาคเหนือ นายพงษ์ทิวา กฤษณพันธุ์ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการภาค 1 (ภาคเหนือ) บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) นำทีมวิริยะจิตอาสา ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยที่ได้รับผลกระทบจากพายุซินลากู และน้ำป่าไหลหลาก ตามโครงการ “แบ่งปันน้ำใจ สู่...ผู้ประสบภัยน้ำท่วม”