วิริยะประกันภัย | The Viriyah Insurance Public Company limited
24 มกราคม 2569

วิริยะประกันภัย ร่วมสนับสนุนงานวิ่งบางแสน 21 “BANGSAEN 21 THE FINEST RUNNING EVENT EVER 2025”

     บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) ร่วมสนับสนุนงานวิ่ง “BANGSAEN 21 THE FINEST RUNNING EVENT EVER 2025” โดยมอบกรมธรรม์ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล (PA) ทุนประกันสูงสุด 100,000 บาท เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลและเสริมความอุ่นใจให้แก่นักวิ่ง Bangsaen21-2025 ตลอดทั้งกิจกรรมการแข่งขัน ในโอกาสนี้ นายเธียรวิทย์ หาญเมธีคุณา ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการภาค 3 (ภาคตะวันออก) ด้านสาขา ได้นำทีมงานภายใต้สังกัดฝ่ายปฏิบัติการภาค 3 (ภาคตะวันออก) และจากส่วนกลาง เข้าร่วมการแข่งขันดังกล่าว ณ ชายหาดบางแสน ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี

     นอกจากนี้ นายศราวุธ ไม้งาม ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการภาค 3 (ภาคตะวันออก) ด้านสาขา ยังได้เป็นผู้แทนบริษัทฯ ร่วมมอบถ้วยรางวัลแก่ผู้เข้าแข่งขัน พร้อมนำทีมงานร่วมออกบูธมอบของที่ระลึกมากมายแก่ผู้เข้าร่วมงาน โดยมี คุณณรงค์ชัย คุณปลื้ม นายกเทศมนตรีเมืองแสนสุข และเจ้าภาพการร่วมจัดงานวิ่ง “BANGSAEN 21 THE FINEST RUNNING EVENT EVER 2025” ให้เกียรติเยี่ยมชม ณ โรงแรมบางแสนเฮอริเทจ ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี

     สำหรับ “งานวิ่งบางแสน21” เป็นรายการวิ่งฮาล์ฟมาราธอนงานแรกของโลก และเป็นรายการแห่งเดียวในประเทศไทยและอาเซียน ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสูงสุด World Athletics Platinum Label จากสหพันธ์กรีฑาโลก โดยในปีนี้ มีนักวิ่งประเทศไทย นักวิ่งต่างชาติ และนักวิ่งอีลิทระดับโลก เข้าร่วมงานอย่างคับคั่งกว่า 13,000 คน การสนับสนุนกิจกรรมในครั้งนี้ จึงไม่เพียงแต่เป็นการส่งเสริมสุขภาวะให้กับประชาชนเท่านั้น แต่ยังช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจและกระจายรายได้สู่คนในท้องถิ่น ตลอดจนสร้างความร่วมมือระหว่างภาครัฐ ภาคเอกชน และประชาชน ในการร่วมผลักดันกิจกรรมกีฬาระดับสากล พร้อมสะท้อนศักยภาพของประเทศไทยในฐานะจุดหมายปลายทางด้านการท่องเที่ยวเชิงกีฬาต่อไป