light 1
bgShadowTop
bg Dot
ความเป็นธรรม คือ นโยบาย
TH EN
วิริยะประกันภัย
bg content

รางวัลแห่งความภาคภูมิใจ

bg
bg left หน้าแรก / เกี่ยวกับเรา / รางวัลแห่งความภาคภูมิใจ

วิริยะประกันภัย ขึ้นแท่นรับรางวัลเกียรติยศ จาก คปภ. หลังได้อันดับ 1 บ.วินาศภัยบริหารงานดีเด่น 3 ปีซ้อน

นายอภิศักดิ์ ตันติวรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง มอบรางวัลเกียรติยศบริษัทประกันวินาศภัยที่มีการบริหารงานดีเด่น ประจำปี 2558 แก่ นายสยม โรหิตเสถียร รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน)
ดูรายละเอียด

World Finance Insurance Awards 2009, 2011-2016

รางวัลที่นิตยสาร World Finance นิตยสารทางการเงินที่ทรงอิทธิพลในประเทศอังกฤษและยุโรปคัดเลือกให้วิริยะประกันภัย เป็นบริษัทประกันวินาศภัยยอดเยี่ยม เป็นบริษัทแรกในประเทศไทย
ดูรายละเอียด

Brand Age 2004-2016

วิริยะประกันภัย แบรนด์อันดับหนึ่งของหมวดบริษัทประกันภัยที่น่าเชื่อถือที่สุดจากการวิจัย Thailand's Most Admired Brand และ Why we buy โดยนิตยสาร Brand Age ย่อมเป็นสิ่งยืนยันแบรนด์ซึ่งผู้บริโภคให้ความเชื่อถือและรู้สึกว่าน่าซื้อที่สุด

Best Insurance Company 2004-2016

รางวัลเกียรติยศด้านประกันภัยจากงาน Motor show ที่ได้รับการคัดสรรโดยคณะกรรมการผู้ทรง คุณวุฒิ จากสมาคมวิศวกรรรมยานยนต์ไทย สมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ไทยราชยาน ยนต์แห่งประเทศไทย และบริษัทกรังค์ปรีซ์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

Trusted Brand 2004-2006

การสร้างความอบอุ่นใจและพึงพอใจให้เกิดแก่ลูกค้าทุกระดับด้วยการบริการตรงต่อความต้องการของ ลูกค้า สร้างความแตกต่างจากบริษัทประกันภัยอื่น ทำให้ผู้บริโภคเทคะแนนให้เป็นสุดยอดแบรนด์ (โกลด์) ของประเทศไทยในหมวดบริษัทประกันภัย ผลจากการสำรวจโดยนิตยสาร Reader's digest (เปลี่ยนชื่อจาก Super Brand เป็น Trusted Brand)

Best Surveyor Award 2013

โดยการคัดเลือกบุคลากรด้านการสำรวจอุบัติเหตุรถยนต์ของบริษัทประกันภัยที่มีผลงานดีเด่น เพื่อยกย่องให้เป็นแบบอย่างแก่ผู้ปฏิบัติงานและที่สำคัญเพื่อเป็นการยกระดับการให้บริการด้านการจัดการสินไหมทดแทนในธุรกิจประกันภัย

TCC BEST AWARD 2013

รางวัล องค์กรที่บริหารอย่างมีบรรษัทภิบาล ตามหลักจรรยาบรรณหอการค้าไทย ทั้งนี้เป็นการเชิดชูเกียรติแก่ภาคธุรกิจเอกชนไทยที่ดำเนินธุรกิจโดยใช้หลักจรรยา- บรรณให้เกิดการยอมรับ เชื่อถือ ศรัทธาแก่สังคม ภายใต้การดำเนินงานของคณะกรรมการธรรมาภิบาล
ทั้งหมด [7] รายการ
Share This Book Mark Send E-Mail Print This

ข่าวสารประชาสัมพันธ์วิริยะประกันภัยโชว์เทคโนโลยีรับยุค Digital Disruption ตอกย้ำความเป็นอันดับ 1 ประกันวินาศภัยไทย ปลื้ม! ผลงานปี 62 เบี้ยรับรวม 3.8 หมื่นล้าน (ปรับปรุง : 03 เม.ย. 2563)


วิริยะฯ - ชมรมศูนย์ซ่อม ภาค 6 – วท.บ้านแพง ร่วมพัฒนาบุคคลากร ช่างซ่อมตัวถัง-สีรถยนต์ (ปรับปรุง : 20 มี.ค. 2563)


วิริยะประกันภัย รับรางวัล “Thailand's Most Admired Brand” ผู้นำกลุ่มประกันภัย ครองความน่าเชื่อถือสูงสุด 17 ปี ต่อเนื่อง (ปรับปรุง : 20 มี.ค. 2563)


วิริยะประกันภัย ร่วมรณรงค์ลดโลกร้อน มอบถุงผ้าใส่ยา รพ.เลิดสิน (ปรับปรุง : 20 มี.ค. 2563)


วิริยะประกันภัย จัดอบรมเสริมความรู้ ให้แก่ผู้ขอรับใบอนุญาตขับรถยนต์ รุ่นที่ 361 (ปรับปรุง : 20 มี.ค. 2563)