light 1
bgShadowTop
bg Dot
ความเป็นธรรม คือ นโยบาย
TH EN
วิริยะประกันภัย
bg content

กิจกรรมเพื่อสังคม

bg
bg left หน้าแรก / ข่าวสาร/กิจกรรม / กิจกรรมเพื่อสังคม
13
ม.ค. 2563

วิริยะประกันภัยร่วมกับกองทัพบกจัดงานวันเด็กแห่งชาติ 2563

เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2563 บมจ.วิริยะประกันภัย ร่วมสนับสนุน กองทัพบก จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 ในโอกาสนี้ คุณกานดา วัฒนายิ่งสมสุข ที่ปรึกษาฝ่ายการตลาด ได้มอบองค์พระพิฆเนศเป็นที่ระลึกแก่  พลเอกณัฐพล นาคพาณิชย์ รองผู้บัญชาการทหารบก ที่ให้เกียรติเยี่ยมชมบูธวิริยะประกันภัย ณ พื้นที่ภายใน กองพลทหารม้าที่ 2 รักษาพระองค์ (สนามเป้า) ภายใต้แนวคิด "เด็กไทยมีวินัย ปลอดภัยไว้ก่อน"

  ทั้งนี้ กลุ่มวิริยะจิตอาสา ยังร่วมส่งมอบความสุข และความสนุกสนาน พร้อมรางวัลมากมาย ให้แก่น้องๆ ผ่านกิจกรรมที่สอดแทรกวินัยและความปลอดภัย ลดอุบัติเหตุ ด้านการจราจร เพื่อปลูกฝังให้เด็กๆได้ซึมซับผ่านกิจกรรมเกม อาทิเช่น เส้นทางแห่งความปลอดภัย จับคู่วินัยจราจร และยิงเป้าลดอุบัติเหตุ นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้เตรียมลูกชิ้นปิ้งและไอศกรีมมาเติมพลังให้น้องๆ ได้อิ่มท้อง ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนอบอุ่น ที่คึกคักไปด้วยบรรดาเด็กๆ และผู้ปกครองที่นำลูกหลานเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้วิริยะจิตอาสายังห่วงใย ใส่ใจสุขภาพน้องๆ นำหน้ากากคาร์บอนมาแจกให้กับน้องๆเพื่อป้องกันฝุ่นพิษ P.M.2.5ด้วย

  สำหรับกิจกรรมวันเด็กในครั้งนี้ นอกจากจะเป็นการส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนมีความกล้าคิด กล้าทำ กล้าแสดงออกในทางที่ดีแล้ว ยังเป็นการสอดแทรกความรู้ความปลอดภัยด้านการจราจร ทั้งการข้ามถนนทางม้าลาย สวมหมวกนิรภัยทุกครั้งที่เดินทางโดยรถจักรยาน หรือจักรยานยนต์ คาดเข็มขัดนิรภัยทุกครั้งที่เดินทาง ฯลฯ นอกจากนี้ภายในงานยังการจัดแสดงนิทรรศการ การกิจกรรมกลางแจ้งที่ให้ทั้งความสนุกและเสริมสร้างจินตนาการ อีกทั้งน้องๆ ยังมีโอกาสได้สัมผัสกับอาวุธยุทโธปกรณ์ต่างๆ อาทิ เฮลิคอปเตอร์ รถถัง ยานเกราะล้อยาง และกิจกรรมภายในงานอีกมากมาย

  นอกจากนี้วิริยะประกันภัย ยังส่งมอบจักรยานแห่งความสุข ภายใต้แนวคิด "มีวินัย มีน้ำใจ ปลอดภัยทุกเส้นทาง" ให้กับ พลตำรวจตรีจิรสันต์ แก้วแสงเอก รองผู้บัญชาการตำรวจนคร เพื่อส่งมอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ จำนวน 20 คัน รวมถึงคุณปกรณ์ พึ่งเนตร บรรณาธิการบริหารสถานีโทรทัศน์ Nation TV จำนวน 20 คัน เพื่อจัดกิจกรรมต่อไป

 

กิจกรรมเพื่อสังคมอื่นๆ

26
ก.พ. 2563

วิริยะประกันภัย ส่งมอบถุงผ้าใส่ยา 4,500 ใบ ให้ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติฯ

วิริยะประกันภัย ส่งมอบถุงผ้าใส่ยา 4,500 ใบ ให้ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติฯ ร่วมรณรงค์ลดโลกร้อน
11
ก.พ. 2563

วิริยะประกันภัย สนับสนุน สมาคมคณิตศาสตร์ฯ จัดเวทีประชันคนเก่งคณิตศาตร์ระดับประ เทศ ต่อเนื่องปีที่ 15

วิริยะประกันภัย สนับสนุน สมาคมคณิตศาสตร์ฯ จัดเวทีประชันคนเก่งคณิตศาตร์ระดับประเทศ ต่อเนื่องปีที่ 15 มอบทุนการศึกษาให้กับสมาคมคณิตศาสตร์มาแล้วกว่า 5 ล้านบาท
Share This Book Mark Send E-Mail Print This