light 1
bgShadowTop
bg Dot
ความเป็นธรรม คือ นโยบาย
TH EN
วิริยะประกันภัย
bg content

ข่าวประชาสัมพันธ์

bg
bg left หน้าแรก / ข่าวสารกิจกรรม / ข่าวประชาสัมพันธ์
29
ต.ค. 2563

เคาน์เตอร์เซอร์วิส จับมือ วิริยะประกันภัย นำร่อง “โครงการ All Insurance ยกความอุ่นใจ มาไว้ใกล้คุณ” ร่วมส่งเสริมให้คนไทยเข้าถึงความคุ้มครองสุขภาพง่ายๆได้ที่ร้าน 7-11 พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ

คุณสมพจน์ เจียมพานทอง รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด(มหาชน) ร่วมกับ คุณวีรเดช อัครผลพานิช รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัด เปิดตัว “โครงการ All Insurance ยกความอุ่นใจ มาไว้ใกล้คุณ” โดยโครงการนี้ถือเป็นความร่วมมืออันดีระหว่างทั้ง 2 องค์กร ที่ตั้งใจส่งเสริมให้ประชาชนไทย สามารถเข้าถึงความคุ้มครองประกันสุขภาพจากบริษัทประกันชั้นนำอย่างวิริยะประกันภัย ได้ง่ายๆที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ที่ร่วมโครงการ นำร่องที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น สาขา ซีพี ทาวเวอร์ สีลม ระหว่างวันที่ 28-30 ตุลาคม 2563 และร้านเซเว่นอีเลฟเว่น สาขา เอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ ระหว่างวันที่ 2-3 พฤศจิกายน 2563 โดยภายในบูธจะมีผู้เชี่ยวชาญด้านประกันภัยที่พร้อมให้คำแนะนำการวางแผนประกันที่เหมาะกับคุณ และนอกจากนั้นยังจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษถึง 3 ต่อ สำหรับลูกค้าที่ซื้อประกันในโครงการนี้ ต่อที่1 รับคูปองเงินสดเพื่อซื้อสินค้าที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น มูลค่า 300 บาท ต่อที่2 นำประกันโควิดของที่ไหนก็ได้มาแทนเงินสดสูงสุด 800 บาท และต่อที่3 รับฟรี ตุ๊กตาน้องหมีอุ่นใจ เคาน์เตอร์เซอร์วิส มูลค่า 750 บาท

คุณสมพจน์ เจียมพานทอง รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “โครงการนี้ถือเป็นความร่วมมือที่ดีระหว่างวิริยะ และ Counter Service ALL Insurance  ที่จะทำให้คนไทยได้เข้าถึงประกันสุขภาพแผนพิเศษ Viriyah Healthcare by BDMS ซึ่งถือเป็นประกันสุขภาพที่เข้าใจง่ายด้วยราคาสบายๆเริ่มต้นเพียง 6,000 บาท ให้ความคุ้มครองสูงสุดถึง 700,000 บาท/ ปี สามารถเข้ารักษาได้ทุกโรงพยาบาลที่อยู่ในเครือ BDMS โดยไม่ต้องสำรองจ่าย สามารถสมัครได้ตั้งแต่อายุ 16 - 60 ปี ซึ่งมองว่าแผนประกันนี้จะสามารถตอบโจทย์ให้กับพนักงานออฟฟิศหรืออาชีพอิสระที่ต้องการเพิ่มเติมสวัสดิการความคุ้มครองประกันแบบเข้าใจง่ายและเหมาจ่ายต่อปี ลูกค้าที่สนใจสามารถหาซื้อได้ที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นที่ร่วมโครงการ”

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

25
พ.ย. 2563

วิริยะประกันภัย ร่วมสนับสนุน “คปภ. เพื่อคนพิการ” ประจำปี 63 ครั้งที่ 3

ดร.สุทธิพล ทวีชัยการ เลขาธิการคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) เป็นประธานเปิด“โครงการ คปภ. เพื่อคนพิการ” ประจำปี 2563 ครั้งที่ 3 ซึ่งบริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมสนับสนุนโครงการ พร้อมทั้งสนับสนุนเครื่องอุปโภค-บริโภค
20
พ.ย. 2563

ริยะประกันภัย จับมือ เคาน์เตอร์เซอร์วิส เปิดตัว “ประกันภัยท่องเที่ยวสุขใจ” ต้อนรับฤดูกาลท่องเที่ยว

วิริยะประกันภัย จับมือ เคาน์เตอร์เซอร์วิส เปิดตัว “ประกันภัยท่องเที่ยวสุขใจ” ต้อนรับฤดูกาลท่องเที่ยว ด้วยแผนความคุ้มครองที่ดูแลทั้งคุณและบ้าน เบี้ยเริ่มต้นเพียง 165 บาท Only@7-11 ซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้าน 7-Eleven ทุกสาขา ทั่วประเทศ
18
พ.ย. 2563

วิริยะประกันภัย สานสัมพันธ์สื่อมวลชน จัดกิจกรรมอยากเล่าเรื่องให้เพื่อนฟัง ครั้งที่ 7 “ตัวแทนประกันวินาศภัยในยุควิถีใหม่”

ริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม สานสัมพันธ์สื่อมวลชน ภายใต้โครงการ อยากเล่าเรื่องให้เพื่อนฟัง เป็นครั้งที่ 7 ในหัวข้อ “ตัวแทนประกันวินาศภัยในยุควิถีใหม่” โดยมี นายดลเดช สัจจวีระกุล รองกรรมการผู้จัดการ เป็นผู้เล่าเรื่อง
Share This Book Mark Send E-Mail Print This
> โปรดอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว (Privacy Policy)
x