light 1
bgShadowTop
bg Dot
ความเป็นธรรม คือ นโยบาย
TH EN
วิริยะประกันภัย
bg content

ข่าวประชาสัมพันธ์

bg
bg left หน้าแรก / ข่าวสารกิจกรรม / ข่าวประชาสัมพันธ์
13
ส.ค. 2562

วิริยะประกันภัย มุ่งยกระดับมาตรฐานตัวแทนทั่วไทย ตอกย้ำผู้นำคุณภาพบริการประกันภัย

บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม สานสัมพันธ์สื่อมวลชน ภายใต้โครงการ อยากเล่าเรื่องให้เพื่อนฟัง เป็นครั้งที่ 5 ในหัวข้อ “เมล็ดพันธุ์ใหม่ ตัวแทนวิริยะประกันภัย” โดยมี นายดลเดช สัจจวีระกุล รองกรรมการผู้จัดการ เป็นผู้เล่าเรื่องราวแก่สื่อมวลชน ถึงภาพรวมของธุรกิจประกันภัย และการยกระดับมาตรฐานตัวแทนประกันวินาศภัยของบริษัทฯ ในทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาความรู้ให้แก่ตัวแทน การพัฒนาคุณภาพการบริการ ปรับปรุงภาพลักษณ์ให้เป็นสำนักงานตัวแทนมาตรฐานที่ทันสมัย พรั่งพร้อมด้วยเทคโนโลยีที่สามารถเชื่อมโยงเครือข่ายเป็นหนึ่งเดียวกับบริษัทซึ่งจะส่งผลให้การบริการลูกค้าและผู้เอาประกันภัยได้อย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ ในทุกทิศทั่วไทย นอกจากยกระดับมาตรฐานตัวแทนให้มีความแตกต่างกว่าดังที่กล่าวมาแล้ว  บริษัทฯยังได้เร่งสร้างตัวแทนใหม่ให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ โดยกิจกรรมนี้ได้จัดขึ้นที่  ร้านอาหารกับข้าวกับปลา ชั้น 5 ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 ถนนสุขุมวิท กรุงเทพฯ

อนึ่งในระยะแรกบริษัทฯ ได้วางวางเป้าหมายในการสรรหาและขยายงานตัวแทนไปยังจังหวัดต่างๆ ในทุกภูมิภาคทั่วประเทศ ประกอบด้วย ภาคเหนือ ได้แก่ ลำปาง น่าน พิจิตร อุตรดิตถ์ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ได้แก่ กาฬสินธ์ มหาสารคาม ศรีษะเกษ ภาคตะวันออก ได้แก่ สระแก้ว จันทบุรี ภาคกลางและภาคตะวันตก ได้แก่ กาญจนบุรี และภาคใต้ ได้แก่ ตรัง ชุมพร ภูเก็ต นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้สนับสนุนการดำเนินงานของตัวแทน ทั้งในเรื่องช่องทางการสื่อสารกับลูกค้า พัฒนาช่องทางการขาย รวมถึงการจัดกิจกรรมที่เป็นประโยชน์แก่สังคมและยังเป็นการกระชับความสัมพันธ์อันดีระหว่างบริษัท ตัวแทน และลูกค้าอีกด้วย

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

10
ก.ค. 2563

วิริยะจิตอาสารวมน้ำใจ ห่วงใยผู้ป่วยติดเตียงชุมชนบ่อนไก่

นางเพลินพิศ ชารีโคตร รองประธานชุมชนเคหะบ่อนไก่ พร้อมด้วยอาสาสมัครสาธารณสุข ร่วมรับมอบสิ่งของจำเป็นสำหรับผู้ป่วยติดเตียง ตามโครงการ "วิริยะจิตอาสารวมน้ำใจ ห่วงใยผู้ป่วยติดเตียง” จาก บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน)
29
มิ.ย. 2563

วิริยะประกันภัย ร่วมใจสู้ภัยโควิด มอบชุด PPE บุคลากรแพทย์ ในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

นายแพทย์สายลักษณ์ พิมพ์เกาะ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ และแพทย์หญิงหทัยมาศ โคตรสมพงษ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการด้านภารกิจทรัพยากรมนุษย์ (กิจกรรมพิเศษ) โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา รับมอบชุดอุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัยส่วนบุคคล (Personal Protective Equipment : PPE) และอุปกรณ์ทางการแพทย์ จากบริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน)
29
มิ.ย. 2563

วิริยะประกันภัย ร่วมสนับสนุนทุนการศึกษา บุตร-ธิดา สมาชิกสมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ

นายถิรพุทธิ์ เปรมาประยูรวงศา นายกสมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ รับมอบทุนสนับสนุนโครงการสวัสดิการทุนการศึกษาให้กับบุตร-ธิดา สมาชิกสมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ ประจำปี 2563 จำนวน 50,000 บาท จากบริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน)
Share This Book Mark Send E-Mail Print This