light 1
bgShadowTop
bg Dot
ความเป็นธรรม คือ นโยบาย
TH EN
วิริยะประกันภัย
bg content

ข่าวประชาสัมพันธ์

bg
bg left หน้าแรก / ข่าวสารกิจกรรม / ข่าวประชาสัมพันธ์
13
ส.ค. 2562

วิริยะประกันภัย มุ่งยกระดับมาตรฐานตัวแทนทั่วไทย ตอกย้ำผู้นำคุณภาพบริการประกันภัย

บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม สานสัมพันธ์สื่อมวลชน ภายใต้โครงการ อยากเล่าเรื่องให้เพื่อนฟัง เป็นครั้งที่ 5 ในหัวข้อ “เมล็ดพันธุ์ใหม่ ตัวแทนวิริยะประกันภัย” โดยมี นายดลเดช สัจจวีระกุล รองกรรมการผู้จัดการ เป็นผู้เล่าเรื่องราวแก่สื่อมวลชน ถึงภาพรวมของธุรกิจประกันภัย และการยกระดับมาตรฐานตัวแทนประกันวินาศภัยของบริษัทฯ ในทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาความรู้ให้แก่ตัวแทน การพัฒนาคุณภาพการบริการ ปรับปรุงภาพลักษณ์ให้เป็นสำนักงานตัวแทนมาตรฐานที่ทันสมัย พรั่งพร้อมด้วยเทคโนโลยีที่สามารถเชื่อมโยงเครือข่ายเป็นหนึ่งเดียวกับบริษัทซึ่งจะส่งผลให้การบริการลูกค้าและผู้เอาประกันภัยได้อย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ ในทุกทิศทั่วไทย นอกจากยกระดับมาตรฐานตัวแทนให้มีความแตกต่างกว่าดังที่กล่าวมาแล้ว  บริษัทฯยังได้เร่งสร้างตัวแทนใหม่ให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ โดยกิจกรรมนี้ได้จัดขึ้นที่  ร้านอาหารกับข้าวกับปลา ชั้น 5 ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 ถนนสุขุมวิท กรุงเทพฯ

อนึ่งในระยะแรกบริษัทฯ ได้วางวางเป้าหมายในการสรรหาและขยายงานตัวแทนไปยังจังหวัดต่างๆ ในทุกภูมิภาคทั่วประเทศ ประกอบด้วย ภาคเหนือ ได้แก่ ลำปาง น่าน พิจิตร อุตรดิตถ์ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ได้แก่ กาฬสินธ์ มหาสารคาม ศรีษะเกษ ภาคตะวันออก ได้แก่ สระแก้ว จันทบุรี ภาคกลางและภาคตะวันตก ได้แก่ กาญจนบุรี และภาคใต้ ได้แก่ ตรัง ชุมพร ภูเก็ต นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้สนับสนุนการดำเนินงานของตัวแทน ทั้งในเรื่องช่องทางการสื่อสารกับลูกค้า พัฒนาช่องทางการขาย รวมถึงการจัดกิจกรรมที่เป็นประโยชน์แก่สังคมและยังเป็นการกระชับความสัมพันธ์อันดีระหว่างบริษัท ตัวแทน และลูกค้าอีกด้วย

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

07
ต.ค. 2562

วิริยะประกันภัย มอบสินไหมทดแทน ทายาท นศ.เทคนิคศรีสะเกษ

นายวัฒนา พุฒิชาติ ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ ในฐานะประธานในพิธี ร่วมกับ นางพรพยงค์ บัวศรี รักษาการผู้อำนวยการสำนักงาน คปภ. ภาค 5 (จ.อุบลราชธานี) และ บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) โดยมี นายสมชาย เกษมทวีศักดิ์ รองผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการภาค 2 (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ) เป็นผู้แทนบริษัทฯ ร่วมชี้แจงการช่วยเหลือผู้ประสบภัย
07
ต.ค. 2562

วิริยะประกันภัย คว้า 3 รางวัล “ตัวแทนประกันวินาศภัยดีเด่น”

สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ได้จัดพิธีเปิดงาน “สัปดาห์ประกันภัย” ประจำปี 2562 และพิธีมอบรางวัลประกันภัยดีเด่นครบวงจร ประจำปี 2562 (Prime Minister's Insurance Awards 2019) โดยบริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) สามารถคว้า 3 รางวัล “ตัวแทนประกันวินาศภัยดีเด่น” ประจำปี 2561
07
ต.ค. 2562

วิริยะประกันภัย ผสานพลังเครือข่ายจิตอาสา ร่วมบรรเทาทุกข์ผู้ประสบอุทกภัยภาคอีสาน

นายมนูญ​ นาควรพงศ์​ ผู้จัดการสาขาอุบลราชธานี และว่าที่ร้อยเอก​คมกริช​ จันสูตร​ ประธานชมรมตัวเเทน สาขาอุบลราชธานี บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน)​​ ​ ร่วมนำทีมวิริยะจิตอาสาลงพื้นที่นำถุงยังชีพ​ น้ำดื่ม​ และสิ่งของจำเป็นในการดำรงชีพอื่นๆ​ แจกจ่ายให้กับชาวบ้านผู้ประสบภ้ยในชุมชนพื้นที่ห่างไกลในจังหวัดยโสธร​ และ​อุบลราชธานี​
Share This Book Mark Send E-Mail Print This