light 1
bgShadowTop
bg Dot
ความเป็นธรรม คือ นโยบาย
TH EN
วิริยะประกันภัย
bg content

ข่าวประชาสัมพันธ์

bg
bg left หน้าแรก / ข่าวสารกิจกรรม / ข่าวประชาสัมพันธ์
07
ต.ค. 2562

วิริยะประกันภัย รวมพลังจิตอาสา “รวมใจไทย ปลูกต้นไม้ เพื่อแผ่นดิน”

นายวิจารย์  สิมาฉายา  ปลัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี และร่วมปลูกต้นไม้กับ นางสุภาพร เกษร ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการภาค 3 (ภาคตะวันออก) บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) ซึ่งได้นำกลุ่มวิริยะจิตอาสาภาคตะวันออก กลุ่มคู่ค้า และตัวแทน/นายหน้า กว่า 300 คน เข้าร่วมกิจกรรม “รวมใจไทย ปลูกต้นไม้  เพื่อแผ่นดิน” เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ด้วยการนำกล้าไม้ลงปลูก และซ่อมแซมต้นไม้ ที่บริเวณริมอ่างเก็บน้ำมาบประชัน ตำบลโป่ง อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นพื้นที่ที่ประชาชนมาใช้บริการสวนสาธารณะในการออกกำลังกายทุกวัน นอกจากนี้ยังมีหน่วยงานภาครัฐ กลุ่มจิตอาสา และประชาชนทั่วไปในพื้นที่อำเภอบางละมุงอีก 200 คน เข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้

สำหรับการจัดกิจกรรม “รวมใจไทย ปลูกต้นไม้  เพื่อแผ่นดิน” สืบเนื่องจากเมื่อปี 2561 ทางสำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ได้เข้าไปทำโครงการ ป่าในเมืองจังหวัดชลบุรี ในพื้นที่ 12 ไร่ ติดกับสวนสาธารณะ เทศบาลตำบลโป่ง ซึ่งปัจุบันกล้าไม้ส่วนใหญ่เจริญเติบโต และมีกล้าไม้บางส่วนที่ตาย โค่นล้ม บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) จึงได้ร่วมกับ สำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม  และสิ่งแวดล้อมจังหวัดชลบุรี จัดกิจกรรมดังกล่าวขึ้น เพื่อส่งเสริมความร่วมมือระหว่างองค์กร ภาครัฐ และประชาชนในพื้นที่ ในการร่วมกันฟื้นฟูและอนุรักษ์สิ่งแวดทางล้อมทางธรรมชาติ  ตลอดจนเพื่อให้พื้นที่ดังกล่าวเป็นสถานที่พักผ่อนแก่ผู้มาท่องเที่ยวและประชาชนทั่วไปอีกด้วย

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

07
ต.ค. 2562

วิริยะประกันภัย มอบสินไหมทดแทน ทายาท นศ.เทคนิคศรีสะเกษ

นายวัฒนา พุฒิชาติ ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ ในฐานะประธานในพิธี ร่วมกับ นางพรพยงค์ บัวศรี รักษาการผู้อำนวยการสำนักงาน คปภ. ภาค 5 (จ.อุบลราชธานี) และ บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) โดยมี นายสมชาย เกษมทวีศักดิ์ รองผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการภาค 2 (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ) เป็นผู้แทนบริษัทฯ ร่วมชี้แจงการช่วยเหลือผู้ประสบภัย
07
ต.ค. 2562

วิริยะประกันภัย คว้า 3 รางวัล “ตัวแทนประกันวินาศภัยดีเด่น”

สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ได้จัดพิธีเปิดงาน “สัปดาห์ประกันภัย” ประจำปี 2562 และพิธีมอบรางวัลประกันภัยดีเด่นครบวงจร ประจำปี 2562 (Prime Minister's Insurance Awards 2019) โดยบริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) สามารถคว้า 3 รางวัล “ตัวแทนประกันวินาศภัยดีเด่น” ประจำปี 2561
07
ต.ค. 2562

วิริยะประกันภัย ผสานพลังเครือข่ายจิตอาสา ร่วมบรรเทาทุกข์ผู้ประสบอุทกภัยภาคอีสาน

นายมนูญ​ นาควรพงศ์​ ผู้จัดการสาขาอุบลราชธานี และว่าที่ร้อยเอก​คมกริช​ จันสูตร​ ประธานชมรมตัวเเทน สาขาอุบลราชธานี บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน)​​ ​ ร่วมนำทีมวิริยะจิตอาสาลงพื้นที่นำถุงยังชีพ​ น้ำดื่ม​ และสิ่งของจำเป็นในการดำรงชีพอื่นๆ​ แจกจ่ายให้กับชาวบ้านผู้ประสบภ้ยในชุมชนพื้นที่ห่างไกลในจังหวัดยโสธร​ และ​อุบลราชธานี​
Share This Book Mark Send E-Mail Print This