light 1
bgShadowTop
bg Dot
ความเป็นธรรม คือ นโยบาย
TH EN
วิริยะประกันภัย
bg content

ข่าวประชาสัมพันธ์

bg
bg left หน้าแรก / ข่าวสารกิจกรรม / ข่าวประชาสัมพันธ์
07
ต.ค. 2562

วิริยะประกันภัย คว้า 3 รางวัล “ตัวแทนประกันวินาศภัยดีเด่น”

สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ได้จัดพิธีเปิดงาน “สัปดาห์ประกันภัย” ประจำปี 2562 และพิธีมอบรางวัลประกันภัยดีเด่นครบวงจร ประจำปี 2562 (Prime Minister's Insurance Awards 2019) โดยมี ดร.อุตตม สาวนายน  รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เป็นประธานในพิธี โดยในปีนี้ บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) สามารถคว้า 3 รางวัล “ตัวแทนประกันวินาศภัยดีเด่น” ประจำปี  2561 ได้แก่ นางฐิติมา  แว่นทอง ตัวแทนสังกัด สาขานครสวรรค์ นายณรงค์ ภู่สกุล ตัวแทนสังกัด สาขานครปฐม และนางวิภาดา แจ่มศรีใส ตัวแทนสังกัด สาขาชลบุรี

สำหรับงานสัปดาห์ประกันภัยในปีนี้ บริษัทฯ ได้ร่วมจัดแสดงบูธในตำแหน่ง A4 พร้อมนำเสนอนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่หลากหลาย และคุ้มครองครอบคลุมทุกความต้องการ ด้วยคุณภาพการบริการที่เป็นมาตรฐานเดียวกัน ซึ่งพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดเบี้ยประกันภัยสูงสุด 30% พร้อมของสมนาคุณ พิเศษเฉพาะในงานเท่านั้น! ไม่ว่าจะเป็น ประกันภัยรถยนต์ประเภท 1 (ประกันใหม่ป้ายแดง) ประเภท 2, 3 และ พรบ., ประกันภัยสุขภาพและอุบัติเหตุส่วนบุคคลอุ่นใจรักษ์ – สุขใจรักษ์ - เปี่ยมใจรักษ์  หรือจะเป็นประกันอัคคีภัยสำหรับที่อยู่อาศัย, ประกันภัยบ้านเปี่ยมสุข, ประกันภัยธุรกิจปลอดภัย, ประกันภัยผู้เล่นกอล์ฟ ฯลฯ นอกจากนี้ภายในบูธยังมีการให้บริการสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ การคำนวณเบี้ยประกันภัย การต่ออายุกรมธรรม์ และกิจกรรมเกมให้ร่วมสนุกพร้อมรับของรางวัลที่ระลึกอีกมากมายในระหว่างวันที่ 27-29 กันยายน 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 - 20.00 น. ณ ฮอลล์ 5 ศูนย์การแสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

07
ต.ค. 2562

วิริยะประกันภัย มอบสินไหมทดแทน ทายาท นศ.เทคนิคศรีสะเกษ

นายวัฒนา พุฒิชาติ ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ ในฐานะประธานในพิธี ร่วมกับ นางพรพยงค์ บัวศรี รักษาการผู้อำนวยการสำนักงาน คปภ. ภาค 5 (จ.อุบลราชธานี) และ บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) โดยมี นายสมชาย เกษมทวีศักดิ์ รองผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการภาค 2 (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ) เป็นผู้แทนบริษัทฯ ร่วมชี้แจงการช่วยเหลือผู้ประสบภัย
07
ต.ค. 2562

วิริยะประกันภัย ผสานพลังเครือข่ายจิตอาสา ร่วมบรรเทาทุกข์ผู้ประสบอุทกภัยภาคอีสาน

นายมนูญ​ นาควรพงศ์​ ผู้จัดการสาขาอุบลราชธานี และว่าที่ร้อยเอก​คมกริช​ จันสูตร​ ประธานชมรมตัวเเทน สาขาอุบลราชธานี บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน)​​ ​ ร่วมนำทีมวิริยะจิตอาสาลงพื้นที่นำถุงยังชีพ​ น้ำดื่ม​ และสิ่งของจำเป็นในการดำรงชีพอื่นๆ​ แจกจ่ายให้กับชาวบ้านผู้ประสบภ้ยในชุมชนพื้นที่ห่างไกลในจังหวัดยโสธร​ และ​อุบลราชธานี​
07
ต.ค. 2562

วิริยะประกันภัย ร่วมปิดค่ายสารคดี ครั้งที่ 15 “สู่การสร้างสรรค์สังคม”

นางสาวกานดา วัฒนายิ่งสมสุข ที่ปรึกษาฝ่ายการตลาด บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) ร่วมเป็นเกียรติในพิธีปิด โครงการค่ายสารคดี ครั้งที่ 15 “สู่การสร้างสรรค์สังคม”
Share This Book Mark Send E-Mail Print This