light 1
bgShadowTop
bg Dot
ความเป็นธรรม คือ นโยบาย
TH EN
วิริยะประกันภัย
bg content

ข่าวประชาสัมพันธ์

bg
bg left หน้าแรก / ข่าวสารกิจกรรม / ข่าวประชาสัมพันธ์
02
ม.ค. 2563

วิริยะประกันภัย ผนึกภาครัฐและภาคประชาสังคมอำเภอนาดี ร่วมบูรณาการป้องกันและลดอุบัติเหตุบนถนนสายรอง

บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) โดยฝ่ายปฏิบัติการภาค 3 (ภาคตะวันออก) ร่วมกับ อำเภอนาดี และภาคประชาสังคมในพื้นที่ จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การบริหารจัดการอุบัติเหตุ อุบัติภัยหมู่ ช่วงเทศกาล  โดยมีนายชาติชาย ไทยกล้า ที่ปรึกษาคณะกรรมการป้องกันอุบัติภัยแห่งชาติ และผู้อำนวยการสถาบันฝึกดับเพลิงและกู้ภัยชั้นสูง ทาฟต้า (TFRTA) เป็นวิทยากร ทั้งนี้เพื่อให้ หน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน และภาคประชาสังคมในพื้นที่ เกิดความเข้าใจในระบบการบริหารจัดการอุบัติเหตุ อุบัติภัย และสามารถปฏิบัติงานได้อย่างถูกต้อง ปลอดภัย ตามหลักสากล (ระบบ ICS) และเชิญชวนให้ประชาชนมีส่วนร่วมในการป้องกัน และลดอุบัติเหตุจากการใช้รถใช้ถนน ตลอดไปถึงการให้ความรู้ด้านกฎหมายจราจร และสร้างความเข้าใจถึงสิทธิประโยชน์ของผู้ได้รับบาดเจ็บ สามารถนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลได้ตามสิทธิ ณ ห้องประชุมโรงเรียนบ้านบุพราหมณ์ ตำบล บุพราหมณ์ อำเภอ นาดี จังหวัดปราจีนบุรี

โครงการดังกล่าวดำเนินการขึ้นภายใต้นโยบายของบริษัทฯ ที่มุ่งเน้นการดำเนินกิจกรรมรณรงค์ลดอุบัติภัยบนท้องถนนให้ครอบคลุมทั่วประเทศ โดยเริ่มจากโครงการจัดทำฐานข้อมูลจุดเสี่ยงบนท้องถนน เพื่อจัดทำเป็นแอพพลิเคชั่นแจ้งเตือนแก่ผู้ขับขี่รถยนต์ให้พึงระมัดระวังเมื่อถึงจุดเสี่ยงที่พิกัดเอาไว้ จากนั้นก็จะมอบหมายให้สาขาและศูนย์ปฎิบัติการสินไหมทดแทนในพื้นที่ที่มีจุดเสี่ยงเข้าไปร่วมบูรณาการกับทุกภาคส่วนในพื้นที่ ทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน หน่วยงานทหารในพื้นที่ ภาคประชาสังคม องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ชุมชน หมู่บ้าน อาสาสมัครต่างๆ และประชาชน ได้เข้ามามีส่วนร่วมในการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนในพื้นที่ โดยเฉพาะพื้นที่ที่ถือเป็นจุดเสี่ยง เพื่อลดปัจจัยเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุทางถนนให้เหลือน้อยที่สุด

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

02
ม.ค. 2563

นายกรัฐมนตรี เยี่ยมชมบูธกิจกรรมวิริยะประกันภัย โครงการรณรงค์ลดอุบัติเหตุทางถนน “ปีใหม่ ปลอดภัยเมาไม่ขับ”

ล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานเปิดงานโครงการรณรงค์ลดอุบัติเหตุทางถนน "ปีใหม่ ปลอดภัยเมาไม่ขับ" ของมูลนิธิเมาไม่ขับ และภาคีเครือข่าย ณ สถานีขนส่งหมอชิต พร้อมเยี่ยมชมบูธกิจกรรมรณรงค์ความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนนของบริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน)
02
ม.ค. 2563

วิริยะฯ-คปภ. ดวลแข้งกระชับมิตร “ฟุตบอลประเพณี เชื่อมความสัมพันธ์ ครั้งที่ 7”

นายชนะพล มหาวงษ์ รองเลขาธิการ ด้านกฎหมายคดี และคุ้มคร้องสิทธิประโยชน์ สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) นำทีมผู้บริหารร่วมแข่งขันฟุตบอลกับผู้บริหารและพนักงาน บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) นำทีมโดย นายดลเดช สัจจวีระกุล รองกรรมการผู้จัดการ ในกิจกรรม “ฟุตบอลประเพณี เชื่อมความสัมพันธ์ ครั้งที่ 7”
02
ม.ค. 2563

วิริยะประกันภัย มอบอุปกรณ์จราจร สนับสนุนการปฏิบัติงานตำรวจ สน.มีนบุรี

พ.ต.อ.พรเทพ สูติปัญญา รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 3 พร้อมด้วยพ.ต.อ.คมกฤษณ์ คำบุศย์ ผู้ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลมีนบุรี และพ.ต.ท.ยุทธพิชัย ชัยสิทธิ์ รองผู้กำกับการจราจร สถานีตำรวจนครบาลมีนบุรี รับมอบอุปกรณ์จราจร ได้แก่ เสื้อสะท้อนแสง จำนวน 45 ตัว และกระบองไฟฉายแบบสั้น จำนวน 45 ชิ้น จาก บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน)
Share This Book Mark Send E-Mail Print This

ข่าวสารประชาสัมพันธ์นายกรัฐมนตรี เยี่ยมชมบูธกิจกรรมวิริยะประกันภัย โครงการรณรงค์ลดอุบัติเหตุทางถนน “ปีใหม่ ปลอดภัยเมาไม่ขับ” (ปรับปรุง : 02 ม.ค. 2563)


วิริยะฯ-คปภ. ดวลแข้งกระชับมิตร “ฟุตบอลประเพณี เชื่อมความสัมพันธ์ ครั้งที่ 7” (ปรับปรุง : 02 ม.ค. 2563)


วิริยะประกันภัย ผนึกภาครัฐและภาคประชาสังคมอำเภอนาดี ร่วมบูรณาการป้องกันและลดอุบัติเหตุบนถนนสายรอง (ปรับปรุง : 02 ม.ค. 2563)


วิริยะประกันภัย มอบอุปกรณ์จราจร สนับสนุนการปฏิบัติงานตำรวจ สน.มีนบุรี (ปรับปรุง : 02 ม.ค. 2563)


ขุนพลเคลมวิริยะประกันภัย คว้าคะแนนสูงสุด 3 อันดับ โครงการอบรมหลักสูตรการจัดการสินไหมทดแทนรถยนต์ รุ่นที่ 2 (ปรับปรุง : 24 ธ.ค. 2562)