วิริยะประกันภัย | The Viriyah Insurance Public Company limited
01 กุมภาพันธ์ 2567

วิริยะประกันภัย ร่วมกับ ททท. สำนักงานกาญจนบุรี เปิดพื้นที่โรงงานกระดาษไทยกาญจนบุรี จัดกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

     นายวุฒิพงษ์ สุภัควนิช รองผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี นางสาวสรียา บุญมาก ผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานกาญจนบุรี นางจารีรัตน์ บุญประดิษฐ รองปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาญจนบุรี และนายอนุสรณ์ ตรียะเวชกุล ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการภาค 4 (ภาคกลางและภาคตะวันตก) ด้านสาขา บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) ร่วมจัดงานแถลงข่าว "งานศิลป์ อาหารถิ่นกาญจน์" (KAN Paper Mill 2024 : The Moment of Arts & Local Flavours) เพื่อเชิญชวนนักท่องเที่ยวมาเสพงานศิลป์ ผ่านนิทรรศการภาพถ่ายเรื่องราวอันทรงคุณค่าของโรงงานกระดาษ สะท้อนมุมมองศิลปะของศิลปินที่มีต่ออาคารโรงงานกระดาษ เพื่อบันทึกไว้เพื่อเป็นอนุสรณ์แห่งความทรงจำจากทีมงานช่างภาพมืออาชีพ นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการออกร้านจำหน่ายอาหารถิ่นขึ้นชื่อของเมืองกาญจน์ และสินค้าพื้นเมืองที่คัดสรรมาแล้วเกือบ 30 บูท โดยงานจัดขึ้นในวันที่ 2 – 4 กุมภาพันธ์ 2567 ณ โรงงานกระดาษไทยกาญจนบุรี

     สำหรับ “งานศิลป์ อาหารถิ่นกาญจน์” การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานกาญจนบุรี องค์การบริหารส่วนจังหวัดกาญจนบุรี และหน่วยงานพันธมิตรภาครัฐและเอกชนจัดขึ้นครั้งนี้ เป็นกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ สอดคล้องกับเจตนารมย์ของ บริษัทฯ ที่ให้ความสำคัญการดำเนินงานภารกิจเพื่อสังคมหลากหลายมิติ ผ่านเครือข่ายวิริยะจิตอาสาซึ่งมีอยู่ทั่วไทย โดยเฉพาะการเข้าไปมีส่วนร่วมในการพัฒนาชุมชนในแต่ละพื้นที่ เพื่อให้ผู้คนในชุมชนสังคมมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น